Dịch Vụ Tận Tâm - Nâng Tầm Thương Hiệu

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc lặn biển ngắm san hô, ăn hải sản no nê

Phú Quốc vốn nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp, thiên đường du lịch biển hấp dẫn du khách bậc nhất của Việt Nam. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, đi như thế nào, ăn gì, ở đâu… Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc 2021 được tổng hợp rất đầy đủ dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2021

Bài viết này sẽ tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2021 tự túc như: Thời điểm nên đi, cách di chuyển, khách sạn, địa điểm tham quan, các món ăn đặc sản… Hãy cùng theo dõi nhé.

Đảo Phú Quốc ở đâu?

Phú Quốc là một huyện đảo thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, có đầy đủ cả rừng và núi, diện tích 1320km2, chiều dài là 48km từ Bắc tới Nam với dân số khoảng 80 nghìn người. Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía Tây, là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất cùng những resort nghỉ dưỡng nổi tiếng, món hải sản ngon khó cưỡng.

 

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc Du lịch Phú Quốc có gì chơi? Ảnh: FB

Nên du lịch Phú Quốc khi nào? Thời điểm đẹp nhất du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất? Phú Quốc thuộc kiểu thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Với nền nhiệt độ từ 22 – 28 độ C, quanh năm mát mẻ.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc, bạn có thể du lịch Phú Quốc bạn có thể tới vào bất kì thời điểm nào trong năm. Trong đó khoảng thời gian đẹp nhất đi Phú Quốc là mùa khô từ tháng 10 tới tháng 3 hoặc kéo dài hết tháng 5 (biển lặng, thời tiếp đẹp, ít mưa…). Mùa mưa ở Phú Quốc kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, vì vậy nếu muốn chuyến đi không bị gián đoạn hay nằm trong khách sạn cả ngày ngủ, thì bạn nên tránh đi vào thời điểm này.

Tuy nhiên cũng có nhiều người đi du lịch Phú Quốc vào các tháng 6, 7, 8 đây là thời gian nghỉ hè của rất nhiều học sinh cũng như thầy cô giáo. Đi du lịch Phú Quốc vào thời điểm này thì cách tốt nhất để có một chuyến đi trọn vẹn đó là bạn hãy xem dự báo thời tiết trước, nếu thấy trời nắng đẹp, không có bão thì hãy đi.

Nên du lịch Phú Quốc khi nào/ Thời điểm đẹp nhất du lịch Phú Quốc
Cảnh đẹp ở đảo Phú Quốc

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Lượt xem: 380